Nail nghệ thuật là dịch vụ được pháo đẹp rất yêu thích khi đến Tâm Kala. Tâm Kala mang tới các mẫu nail thời thường và sành điệu nhất giúp bạn đẹp ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Tại Tâm Kala có các dịch vụ liên quan đến Nail như:

+ Chăm sóc móng
+ Vẽ móng nghệ thuật
+ Đắp bột

Nghệ thuật trang trí móng có khá nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản như sơn màu trơn, vẽ hoạ tiết chìm lên móng cho đến những phong cách cầu kì hơn nhữ vẽ hoa nổi hay đính pha lê giúp bạn biến hoá đôi bàn tay của mình theo nhiều Style khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh. Không chỉ thu hút khách hàng bởi những mẫu vẽ tuyệt đẹp, tỷ mỷ cẩn thận trong từng chi tiết - Tâm Kala còn chinh phục khách hàng bởi sự tận tình , chu đáo của đội ngũ nhân viên 

Tại Tâm Kala - Tất cả màu sơn, gel, mẫu nail đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi luôn sử dụng 100% các loại sơn nhập trên thị trường, không gây hại cho móng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với phương châm kinh doanh: " Làm đẹp từ Tâm" Tâm Kala khẳng định chất lượng dịch vụ và đào tạo - sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về tính thẩm mĩ, nghệ thuật.
Số Hotline: 0856661168 - Facebook: Tâm Kala
Địa chỉ: 162 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh