Tâm Kala là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm được nhiều người biết tới. Đây được coi là một trong những đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ chuyên sâu từ Châu Âu.  100% đội ngũ là những người dày dặn kinh nghiệm  cùng công nghệ và máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Mặc dù không phải là phương pháp làm đẹp mới nhưng xăm môi/phun môi đang trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu của nhiều chị em. Được cho là phương pháp làm đẹp lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí, xăm môi được nhiều chị em lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tự tin diện mặt mộc bất cứ lúc nào thay vì cứ liên tục phải sử dụng son môi. Bất kỳ chi tiết nào trên khuôn mặt cũng đều được chăm chút và đôi môi cũng vậy, dù có phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng nhận lại được kết quả mong đợi thì nhiều chị em vẫn sẵn sàng đầu tư, cũng vì thế mà "địa chỉ xăm môi uy tín” có lẽ là câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu bất kỳ ai đang và sẽ có ý định xăm môi.

Dịch vụ xăm môi tại Tâm Kala được thực hiện bởi 100% công nghệ và mực xăm Châu Âu giúp màu môi lên màu tự nhiên, đều màu, bền đẹp theo thời gian. Công nghệ hun xăm môi không chỉ giúp màu môi của bạn được lên màu tự nhiên mà còn khắc phục được nhược điểm viền môi đậm màu của công nghệ phun xăm môi trước đây.

Trực tiếp Tâm Kala sẽ tư vấn cho bạn màu son phù hợp, đồng thời cũng giúp bạn khắc phục được các tình trạng của môi như môi dày/mỏng bằng cách "thu hẹp” hoặc "ăn gian” phần viền môi phía ngoài nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên.

Thực hiện công nghệ phun xăm Châu Âu tại Tâm Kala bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

+  Không đau rát

+ Tiết kiệm thời gian

+ Không để lại di chứng

+ Màu môi lên đều, đẹp tự nhiên và lâu phai

+ Không bị dị ứng, biến chứng hay nhiễm trùng

+ Thời gian thực hiện nhanh và môi mau lên màu

Lưu ý :Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà màu son có thể lên màu nhanh hay chậm nhé, nhiều trường hợp sau khi phun xong thì màu môi của khách không lên màu ngay mà màu son lại lên màu đẹp sau khoảng gần 1 tháng, lúc này màu môi hồng rất tự nhiên và đặc biệt đều màu. 

--------------------

Công ty TNHH đào tạo nghề:Tâm Kala Tattoo - Chuyên xăm hình nghệ thuật, Phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao, nail, nối mi chuyên nghiệp -đào tạo nghề chuyên nghiệp

HOTLINE : 0856661168 - Facebook: Tâm Kala.

ĐỊA CHỈ: 162- Phạm Văn Hai- phường 3, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh