Chúng ta vẫn thường phân vân không biết xăm đâu là chuẩn ở thành phố Hồ Chí Minh, vì càng ngày xăm mình càng trở nên phổ biến khắp mọi nẻo đường. Ở Mỹ, cứ mười người trẻ thì có bốn người xăm hình. Còn ở thành phố Hồ Chí Minh, con số đó cũng không kém cạnh. Thật vậy, xăm hình nghệ thuật ở đây không hề thua bất cứ nơi nào trên thế giới, xét cả về chất lượng lẫn phong cách, từ xăm truyền thống, xăm đen đến xăm hình học. So với London, Los Angeles hay San Francisco, giá xăm tại thành phố Hồ Chí Minh lại còn rẻ hơn những ba bốn lần tùy tay nghề nghệ sĩ. Thế nên, không có gì lạ nếu khách du lịch bắt đầu đổ xô đến đây để chọn cho mình một hình xăm ưng ý.

Với trào lưu xăm mình lớn mạnh chóng mặt theo đà phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Kala nghĩ rằng đã đến lúc vinh danh những người thợ xăm mình đang hoạt động nghiêm túc ở đây. Vì không thể bao quát hết được nên xin mạn phép được hẹn tại Tâm Kala, địa chỉ xăm mà nhiều bạn trẻ vẫn luôn yêu thích.

"Hãy kiên trì thực hiện một điều gì đó. Ngày này qua ngày khác, rồi sẽ đến lúc bạn nhìn thấu được ý nghĩa của công việc đó,” Nhiều năm trước Tâm Kala đã sáng lập ra cơ sở này với hy vọng thay đổi dư luận thành phố Hồ Chí Minh đối với xăm trổ từ chỗ kiêng dè đi đến công nhận. Và đến thời điểm hiện tại, Tâm Kala càng nổi danh khi được nhiều quý khách hàng tin tưởng, công nhận và ngày một đến nhiều hơn.

Có người nói: "Xăm mình không xấu, nhưng người xấu luôn có hình xăm "– hay ít ra đấy là những gì người ta vẫn nghĩ. Sự khác biệt cơ bản đó lại làm cho việc xăm trổ và nét đẹp của nghệ thuật xăm trở thành một vấn đề nhạy cảm, kể cả trong thời buổi này. Nhưng rồi ông trời đã không phụ lòng , giờ đây Tâm Kala , căn cứ bí mật của Tâm ngày nào đã trở thành một nơi xăm khang trang, nườm nượp người tìm đến.

Đến với Tâm Kala - Chúng tôi xin đảm bảo:

+ Kim mới, mực châu Âu

+ An toàn sức khoẻ tuyệt đối

+ Có thuốc tê hoàn toàn không đau mà không ảnh hưởng tới màu mực

+ Chế độ bảo hành sau khi xăm tốt nhất

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: 162 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0856661168 - Facebook: Tâm Kala