Muốn ngầu như bố mẹ, bé gái 3 tuổi tậu hình xăm kín tay thật oách

Muốn ngầu như bố mẹ, bé gái 3 tuổi tậu hình xăm kín tay thật oách
Không thèm ngó ngàng tới những hình thù cute của trẻ con, cô bé cá tính đã chọn xăm hình đầu lâu kín tay.
Trong vài năm trở lại đây, xăm mình được xem là một xu hướng nghệ thuật phổ biến và phù hợp với tất cả mọi người trên 18 tuổi. Quy định là như vậy nhưng do quá mê những hình xăm trên cơ thể của bố mẹ mình, cô bé Jazmine Fisher sống ở thành phố Newcastle, nước Anh đã quyết định sở hữu hình xăm đầu tiên khi mới 3 tuổi. Đặc biệt, hình xăm đầu tiên của bé phủ kín một bên tay trái.

Được biết, bé Jazmine là con gái của đôi vợ chồng thợ xăm nổi tiếng ở thành phố Newcastle. Ngay từ nhỏ, cô bé đã rất thích được bố Wayne vẽ hình lên tay và luôn mong muốn được sở hữu một hình xăm giống bố mẹ. Khi biết đến dịch vụ xăm cho trẻ em, anh Wayne cùng vợ đã không ngần ngại mà quyết định cho con gái yêu đạt được mong ước bấy lâu của mình.

Người thực hiện hình xăm đầu tiên cho cô bé Jazmine là cô Vicky McAdam, 48 tuổi. Cô Vicky chia sẻ hình xăm của bé thực chất chỉ là một xu hướng xăm giả được du nhập từ Mỹ. Cô đã tạo ra các hình xăm bằng một loại súng xịt chuyên dụng. Với chiếc súng này, hình xăm giả có màu y hệt hình xăm thật nhưng tẩy được sau vài tiếng.

(Nguồn: Mirror)


Bình luận