Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi

Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi
Nữ nghệ sĩ 26 tuổi Helena đang khiến các tín đồ xăm nghệ thuật Brazil phát cuồng vì những hình xăm độc đáo của mình.
Helena Fernandes 26 tuổi, cô vô cùng yêu thích hội họa nhưng tiếc thay cô vẽ không được đẹp cho lắm. Dù vậy, điều đó không thể ngăn cản niềm đam mê của cô với môn nghệ thuật này, mà thậm chí còn góp phần vào thành công của cửa tiệm xăm của cô.

Helena thực hiện hình xăm đầu tiên vào khoảng một năm trước chỉ với mục đích cho vui. Nhận được sự ủng hộ của bạn bè, cô tiếp tục mua dụng cụ xăm trên mạng. Tuy nhiên, do chi phí khá cao nên cô bắt đầu thu phí cho những hình xăm của mình để đầu tư mua dụng cụ tốt hơn. Vào tháng 3, cô mở Studio tại nhà và bắt đầu công việc như một nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp. 

Helena hiểu rất rõ về kỹ năng vẽ khá tệ của mình nhưng cô không hề tự ti về điều đó. Thậm chí, cô còn đặt tên cho Instagram của mình là "Malfeitona" – một từ biểu thị cho những thứ xấu xí để cho thấy trình độ vẽ của mình vẫn còn vô cùng non nớt. 

Kỳ lạ là, mọi người không hề thất vọng với những hình xăm ngô nghê như trẻ con của cô. Khách hàng tìm tới cô với mong muốn có một hình xăm độc đáo. Và thật tuyệt vời khi cô đã làm thỏa mãn họ khi Helena chỉ xăm theo phong cách cá nhân của mình và không chấp nhận sao chép hình xăm của bất kỳ ai. Tuy thiếu chuyên nghiệp nhưng bù lại, sự cá tính, hài hước và phong cách có một không hai đã khiến ngày càng nhiều người biết đến Helena. Cô đã tạo ra hơn 50 mẫu thiết kế khác nhau và mọi người đều phát cuồng vì nó. 

Từ sau khi trở nên nổi tiếng với những hình xăm được lan truyền khắp Brazil, Helen đã nhận được một số phản hồi tiêu cực từ những nghệ sĩ xăm khác. Có người cho rằng, việc cô làm đang bôi nhọ nghề xăm. Trước những lời nhận xét thiếu thiện ý, Helen vẫn bình tĩnh và cho biết mục đích của cô không phải là nhạo báng nghệ thuật xăm hình, cũng không phải cạnh tranh với người khác mà chỉ đơn giản là mang lại niềm vui cho người khác. Và cô cho rằng thế giới có đủ chỗ cho tất cả mọi người cùng nhau tỏa sáng.  

 
 
 
Current Time0:00
/
Duration0:44
 
 
 
 
 
Auto
 
 
 
Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi

 

00:00:44
 
 

Cận cảnh Helena xăm hình.

Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi - Ảnh 2.

Những hình xăm kỳ quặc của Helena. 

Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi - Ảnh 3.

Mọi người đều phát cuồng với hình xăm của Helena.

Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi - Ảnh 4.
Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi - Ảnh 5.
Nghệ sĩ xăm hình nguệch ngoạc như tranh vẽ bậy của trẻ con nhưng vẫn đắt khách như tôm tươi - Ảnh 6.


Bình luận