Xăm tên con nhưng sai chính tả, bà mẹ Thụy Điển đưa ra quyết định táo bạo khiến ai cũng bất ngờ

Xăm tên con nhưng sai chính tả, bà mẹ Thụy Điển đưa ra quyết định táo bạo khiến ai cũng bất ngờ
Một giây phút lầm lỡ của thợ xăm đã khiến người mẹ này phải đau đầu tìm cách sửa chữa, và giải pháp cô lựa chọn khiến nhiều người phải bật cười.

Johanna Gisehall Sandstrom, 30 tuổi , đếnt ừ thành phố Kyrkhult ( Thuỵ Điển ) là mẹ của 2 cậu con trai có tên Nova và Kevin. Vì muốn thể hiện tình yêu với các con, Johanna đã quyết định đi xăm tên của cả 2 lên cánh tay mình 

Khi đến 1 tiệm xăm địa phương, thợ xăm hỏi tên con trai cô và lập tức bắt tay vào làm việc. Sau khi hình xăm được hoàn thành, cô Johanna cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ trở về. Tuy nhiên, sau khi về nhà và quan sát hình xăm kỹ hơn, cô giật mình phát hiện ra tên con trai mình đã bị viết sai, từ "Kevin" thành "Kelvin".

"Là tôi đã quá chủ quan khi không kiểm tra lại bản vẽ của thợ xăm. Anh ấy chỉ hỏi tên con trai tôi mà không hề hỏi cách viết, tôi cũng không nghĩ rằng cái tên phổ biến như "Kevin" lại có thể bị viết sai", Johanna thuật lại.

Ngay sau đó, Johanna đã quay trở lại tiệm xăm để tìm cách giải quyết nhưng người thợ xăm chỉ biết cười trừ và đưa ra 2 biện pháp giải quyết: hoặc là hoàn lại toàn bộ số tiền xăm, hoặc là xóa hình xăm đi.

Bình luận